Alocasia Spa (coming soon)

Hãy để cơ thể của bạn được thư giãn hoàn toàn tại Alocacia Spa. Một khu vực chuyên biệt dành cho trị liệu và tái tạo năng lượng. Alocasia Spa tại Amour Resort có hàng loạt các liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, bạn có thể đánh thức các giác quan của mình và cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn. Khám phá trải nghiệm spa mới lạ với nhiều liệu pháp thuần tự nhiên và mới lạ. Cơ thể của bạn sẽ tràn đầy năng lực tích cực, sẵn sàng đón nhận tình yêu nồng nàn.

Bể bơi Hidden Rock

Hãy sải mình trong làn nước khoáng trong vắt đầy sảng khoái của hồ bơi đạt tiêu chuẩn Olympic tại Amour Resort. Bể bơi được xây dựng trong đá để giữ được sự mát lạnh tự nhiên vào mùa hè và giữ ấm trong mùa đông để duy trì nhiệt độ nước lý tưởng là 29 độ . Nơi tuyệt vời để cùng những người thân yêu thư giãn trong khi bơi lội và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên và cả những cơn mưa rừng bất chợt ngoài khung cửa kính. Trải nghiệm này không bao giờ Bạn tìm thấy được tại Thành Phố.

BBQ Terrace

Không gì bằng tiệc tùng vào một buổi tối mát mẻ trên núi vào mùa hè. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào. Hãy để chúng tôi thực hiện, việc còn lại của bạn là thưởng thức một bữa tiệc nướng thực sự ngon với rượu vang và vodka.

Vườn nhiệt đới

Khu vườn của Amour Resort Bavi được bao phủ bởi rất nhiều cây ráy, dương xỉ và rừng thông xanh làm cho khu vườn có khí hậu nhiệt đới đặc sắc như có đến bốn màu trong một ngày. Khi dạo bước trong khu vườn, quý khách có cảm giác như lạc vào một khu vườn cổ tích.