Trang chủ TIỆN NGHI TIỆN NGHI

Alocasia Spa

Hãy để cơ thể của bạn được thư giãn hoàn toàn tại Alocacia Spa. Một khu vực chuyên biệt dành cho trị liệu và tái tạo năng lượng. Alocasia Spa tại Amour Resort có hàng loạt các liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, bạn có thể đánh thức các giác quan của mình và cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn. Khám phá trải nghiệm spa mới lạ với nhiều liệu pháp thuần tự nhiên và mới lạ. Cơ thể của bạn sẽ tràn đầy năng lực tích cực, sẵn sàng đón nhận tình yêu nồng nàn.

Bể bơi Hidden Rock

Hãy sải mình trong làn nước khoáng trong vắt đầy sảng khoái của hồ bơi đạt tiêu chuẩn Olympic tại Amour Resort. Bể bơi được xây dựng trong đá để giữ được sự mát lạnh tự nhiên vào mùa hè và giữ ấm trong mùa đông để duy trì nhiệt độ nước lý tưởng là 29 độ . Nơi tuyệt vời để cùng những người thân yêu thư giãn trong khi bơi lội và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên và cả những cơn mưa rừng bất chợt ngoài khung cửa kính. Trải nghiệm này không bao giờ Bạn tìm thấy được tại Thành Phố.

BBQ Terrace

Không gì bằng tiệc tùng vào một buổi tối mát mẻ trên núi vào mùa hè. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào. Hãy để chúng tôi thực hiện, việc còn lại của bạn là thưởng thức một bữa tiệc nướng thực sự ngon với rượu vang và vodka.

Vườn nhiệt đới

Khu vườn của Amour Resort Bavi được bao phủ bởi rất nhiều cây ráy, dương xỉ và rừng thông xanh làm cho khu vườn có khí hậu nhiệt đới đặc sắc như có đến bốn màu trong một ngày. Khi dạo bước trong khu vườn, quý khách có cảm giác như lạc vào một khu vườn cổ tích.

Louis Vuitton Fake Louis Vuitton Mens Bags Replica Louis Vuitton Keepall Bag Replica Louis Vuitton Neverfull Replica Louis Vuitton Alma Replica Louis Vuitton Artsy Replica Louis Vuitton Twist Replica Replica Handbags Balenciaga Replica Bottega Veneta Replica Celine Replica Givenchy Replica Goyard Replica Louis Vuitton Fake Louis Vuitton Capucines Replica Louis Vuitton Damier Ebene Replica Louis Vuitton Damier Graphite Canvas Replica Louis Vuitton Monogram Multicolore Replica Louis Vuitton Monogram Empreinte Replica Louis Vuitton Taiga Leather Replica Louis Vuitton Bags Replica Prada Replica YSL Replcia Balenciaga Replica Fake Louis Vuitton Backpack Fake Louis Vuitton Messenger Bags Fake Louis Vuitton Briefcases Fake Louis Vuitton Capucines Fake Louis Vuitton Damier Ebene Fake Louis Vuitton Monogram Canvas Fake Louis Vuitton Pouch Louis Vuitton Strap Replica louis vuitton tassen Replica Dior tassen Replica Replica Hermes tassen Replica Prada tassen Replica Saint Laurent tassen Replica louis vuitton Rugzak namaak louis vuitton Boodschappentassen namaak louis vuitton Monogram canvas Sac louis vuitton pas cher imitation Dior imitation Fendi imitation Hermes imitation Prada imitation louis vuitton Sacs Messenger imitation louis vuitton Sac À dos imitation louis vuitton Toile Monogramme Replica Louis Vuitton Bolsos Imitacion Christian Dior Imitacion Fendi Replicas Hermes Bolsos Imitacion Prada Imitacion ysl Imitacion Louis Vuitton Mochila Imitacion Louis Vuitton Lienzo con monograma Louis Vuitton falso Imitazioni Dior Imitazioni Louis Vuitton Occhiali da sole Imitazioni Fendi Imitazioni Prada Imitazioni Hermes Imitazioni ysl Imitazioni Louis Vuitton Damier Ebene Imitazioni Louis Vuitton Zaino Fake Louis Vuitton Tasche kaufen Replica Dior Replica Fendi Replica Hermes Replica Prada Replica YSL Replica Louis Vuitton Monogramm Empreinte Replica Louis Vuitton Rucksack