Amitié Restaurant

Trong khuôn viên của Vườn Quốc gia Ba Vì, chúng tôi muốn mang đến một trải nghiệm thật sự khác biệt, chan hoà tình cảm từ chính những nhân viên tậm tân và nhiệt thành nhất. Bếp trưởng tại Amour Resort sẽ đưa thực khách đi qua nhiều cung bậc cảm xúc của sự ngạc nhiên bởi sự khéo léo và tài hoa của mình.  Những món ăn được sáng tạo chứa đựng đầy đủ phong vị của tình yêu, tình bạn hoà quyện với đa sắc vị của nguyên liệu bản địa tạo nên những nét chấm phá khác biệt. Nét chấm phá chỉ có tại Amour Resor Ba Vì.

"Náo" Pub

Dịch vụ tuyệt vời và bầu không khí sang trọng tại "Náo" Pub là nơi giải trí mà bạn đang tìm kiếm. "Náo" Pub tại Amour Resort phục vụ nhiều loại rượu vang, rượu mạnh cao cấp và sâm panh. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những loại đồ uống đặc sắc được sáng tạo bởi chuyên gia pha chế chuyên nghiệp của Amour Resort. Hãy cùng những người thân yêu của bạn trao yêu thương và sát lại gần nhau hơn tại "Náo" Pub trong một buổi tối đặc biệt.

Trà Chiều

Thưởng trà giữa không gian đượm màu xanh của rừng thiên nhiên là một sự kết hợp hoàn hảo. Mọi góc cảm xúc được thăng hoa bất tận trong không gian tuyệt vời này.

Rượu Vang & Núi Rừng

Một set thịt nguội là lựa chọn tinh tế cho những ai muốn dành thời gian bên một nửa của mình hay gia đình, bạn bè thân thiết.
Vị ngon của phô mai, xúc xích Ý hay thịt xông khói, serrano, Mọi thứ trở nên hoàn hảo trong một không gian thanh bình với núi rừng và rượu vang. Sẽ thật đặc biệt nếu chúng ta có cơ hội làm điều gì đó cho ngày của bạn trở nên đặc biệt hơn!