Trang chủ ẨM THỰC ẨM THỰC

Amitié Restaurant

"Le Restaurant de l'Amitié" trong tiếng Việt có nghĩa là "Nhà hàng của Tình bạn". Theo quan điểm của những người đã kiến tạo ra Amour Resort Ba Vì, tình bạn giống như một ngọn núi, vững chãi và trải dài. Nó vẫn ở đó khi bạn cần, đẹp đẽ và vô hạn. Tuy vậy, nếu chỉ đơn thuần là những suy nghĩ trong tiềm thức là chưa đủ. Để tình bạn thăng hoa chúng ta phải không ngừng cố gắng vun đắp, dành trọn vẹn tâm - trí - lực để nuôi dưỡng tình cảm đó . Thực tế cho thấy, khung cảnh và cảm xúc khi đứng trên đỉnh của ngọn núi sau một hành trình chinh phục luôn thật huy hoàng và hạnh phúc.

Trong khuôn viên của Vườn Quốc gia Ba Vì, chúng tôi muốn mang đến một trải nghiệm thật sự khác biệt, chan hoà tình cảm từ chính những nhân viên tậm tân và nhiệt thành nhất. Bếp trưởng tại Amour Resort sẽ đưa thực khách đi qua nhiều cung bậc cảm xúc của sự ngạc nhiên bởi sự khéo léo và tài hoa của mình.  Những món ăn được sáng tạo chứa đựng đầy đủ phong vị của tình yêu, tình bạn hoà quyện với đa sắc vị của nguyên liệu bản địa tạo nên những nét chấm phá khác biệt. Nét chấm phá chỉ có tại Amour Resor Ba Vì.

"Náo" Pub

Dịch vụ tuyệt vời và bầu không khí sang trọng tại "Náo" Pub là nơi giải trí mà bạn đang tìm kiếm. "Náo" Pub tại Amour Resort phục vụ nhiều loại rượu vang, rượu mạnh cao cấp và sâm panh. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những loại đồ uống đặc sắc được sáng tạo bởi chuyên gia pha chế chuyên nghiệp của Amour Resort. Hãy cùng những người thân yêu của bạn trao yêu thương và sát lại gần nhau hơn tại "Náo" Pub trong một buổi tối đặc biệt.

Trà Chiều

Thưởng trà giữa không gian đượm màu xanh của rừng thiên nhiên là một sự kết hợp hoàn hảo. Mọi góc cảm xúc được thăng hoa bất tận trong không gian tuyệt vời này.

Set đồ nguội

.

Louis Vuitton Fake Louis Vuitton Mens Bags Replica Louis Vuitton Keepall Bag Replica Louis Vuitton Neverfull Replica Louis Vuitton Alma Replica Louis Vuitton Artsy Replica Louis Vuitton Twist Replica Replica Handbags Balenciaga Replica Bottega Veneta Replica Celine Replica Givenchy Replica Goyard Replica Louis Vuitton Fake Louis Vuitton Capucines Replica Louis Vuitton Damier Ebene Replica Louis Vuitton Damier Graphite Canvas Replica Louis Vuitton Monogram Multicolore Replica Louis Vuitton Monogram Empreinte Replica Louis Vuitton Taiga Leather Replica Louis Vuitton Bags Replica Prada Replica YSL Replcia Balenciaga Replica Fake Louis Vuitton Backpack Fake Louis Vuitton Messenger Bags Fake Louis Vuitton Briefcases Fake Louis Vuitton Capucines Fake Louis Vuitton Damier Ebene Fake Louis Vuitton Monogram Canvas Fake Louis Vuitton Pouch Louis Vuitton Strap Replica louis vuitton tassen Replica Dior tassen Replica Replica Hermes tassen Replica Prada tassen Replica Saint Laurent tassen Replica louis vuitton Rugzak namaak louis vuitton Boodschappentassen namaak louis vuitton Monogram canvas Sac louis vuitton pas cher imitation Dior imitation Fendi imitation Hermes imitation Prada imitation louis vuitton Sacs Messenger imitation louis vuitton Sac À dos imitation louis vuitton Toile Monogramme Replica Louis Vuitton Bolsos Imitacion Christian Dior Imitacion Fendi Replicas Hermes Bolsos Imitacion Prada Imitacion ysl Imitacion Louis Vuitton Mochila Imitacion Louis Vuitton Lienzo con monograma Louis Vuitton falso Imitazioni Dior Imitazioni Louis Vuitton Occhiali da sole Imitazioni Fendi Imitazioni Prada Imitazioni Hermes Imitazioni ysl Imitazioni Louis Vuitton Damier Ebene Imitazioni Louis Vuitton Zaino Fake Louis Vuitton Tasche kaufen Replica Dior Replica Fendi Replica Hermes Replica Prada Replica YSL Replica Louis Vuitton Monogramm Empreinte Replica Louis Vuitton Rucksack